ฉันจะยกเลิกการสมัครสมาชิกได้อย่างไร? หลังจากยกเลิกแล้วจะเกิดอะไรขึ้น?
คุณสามารถยกเลิกการสมัครสมาชิกได้ทุกเมื่อโดยไปที่ การสมัครสมาชิก → แผนปัจจุบัน เพื่อปิดการต่ออายุอัตโนมัติ.
หลังจากยกเลิกการสมัครสมาชิก:
- การต่ออายุอัตโนมัติจะถูกปิด คุณยังสามารถเลือกกลับมาใช้การสมัครสมาชิกต่อได้ก่อนรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบันจะสิ้นสุดลง
- คุณจะยังคงเข้าถึงสิทธิประโยชน์ทั้งหมดของการสมัครสมาชิกได้ตลอดช่วงเวลาการสมัครสมาชิกปัจจุบัน
- จะไม่มีการเรียกเก็บเงินเพิ่มเติมหลังจากช่วงเวลาปัจจุบันสิ้นสุดลง และจะไม่มีการออกเครดิตการสมัครสมาชิกใหม่สำหรับช่วงเวลาถัดไป
- เครดิตการสมัครสมาชิกที่ไม่ได้ใช้จะหมดอายุเมื่อสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบัน
การยกเลิกการสมัครสมาชิกจะไม่ส่งผลต่อการใช้งานตามปกติของคุณในช่วงเวลาการสมัครสมาชิกปัจจุบัน.